กีต้าร์ / กีต้าร์เบส

 

กีต้าร์อคูสติกแบบไฟฟ้า

กีต้าร์อคูสติกแบบไฟฟ้า
กีต้าร์อคูสติกแบบไฟฟ้า ยามาฮ่าอคูสติกกีต้าร์ที่ให้พลังเสียงที่ไม่มีใครเทียบ พร้อมกับความสบายในการเล่นและการควบคุมเสียงที่ดีสมบูรณ์แบบ

 

 

กีต้าร์ไฟฟ้าแบบสายไนลอน

กีต้าร์ไฟฟ้าแบบสายไนลอน
Perfect for adding nylon string tone to a wide range of musical styles from latin to Jazz, Pop to Rock.

 

 

กีต้าร์อคูสติก

กีต้าร์อคูสติก
ด้วยไม้ประกอบกีตาร์ที่ได้รับการเลือกสรรค์มาอย่างดีที่สุดและการผลิตด้วยวิธีดั้งเดิม รวมถึงการเคลือบลงสีแบบใหม่อย่างบางเบาและเทคโนโลยีเกี่ยวกับไม้ ทำให้อคูสติกกีต้าร์ของยามาฮ่ามีเสียงดีและทำให้การเล่นมีความสมบูรณ์แบบมากขึ้นรวมถึงมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม

 

 

กีต้าร์คลาสสิค

กีต้าร์คลาสสิค
ยามาฮ่ามีกีต้าร์คลาสสิคมากมายหลายแบบ ตั้งแต่กีต้าร์สำหรับมือใหม่ ไปจนถึงชิ้นงานที่ได้รับการผลิตอย่างพิถีพิถัน ดีไซน์ที่ล้ำสมัยและการผลิตจากวัสดุที่ดีที่สุด ทำให้กีต้าร์ยามาฮ่าสามารถแสดงความเป็นตัวตนของคุณได้ในทุกรายละเอียด

 

 

ไซเลนท์กีต้าร์

ไซเลนท์กีต้าร์
ไซเลนท์กีต้าร์แบบพิเศษของยามาฮ่ารวมกฏเกณฑ์ดั้งเดิมเข้ากับกฏเกณฑ์ล้ำสมัย เพื่อให้ได้เครื่องดนตรีสำหรับการซ้อมและแสดงที่ใช้ได้จริงและเป็นเอกลักษณ์อย่างไม่มีใครเทียม ซึ่งเป็นการประสมที่หาได้ยาก และคุณต้องทดลองดูเพื่อจะได้เชื่อ

 

 

กีต้าร์ขนาดเล็ก

กีต้าร์ขนาดเล็ก
ด้วยทุกคุณภาพเสียงและความสามารถในการเล่นที่เท่าเทียมกับกีต้าร์ขนาดปกติ กีต้าร์รุ่นเล็กของยามาฮ่ามีคุณภาพดีเยี่ยมในขนาดที่เล็กกว่า

 

 

กีต้าร์ไฟฟ้า

กีต้าร์ไฟฟ้า
ไม่ว่าคุณจะเล่นดนตรีร็อค แจ๊ซหรือบลูส์ กีต้าร์ไฟฟ้าของยามาฮ่าสามารถเพิ่มสิ่งพิเศษให้กับดนตรีของคุณได้

 

 

กีต้าร์เบสไฟฟ้า

กีต้าร์เบสไฟฟ้า
กีต้าร์เบสไฟฟ้าของยามาฮ่าพร้อมสำหรับการใช้ในทุกสไตล์และทุกเวที ด้วยการผลิตที่อกแบบมาให้สามารถเล่นเสียงสูงได้สูงสุดและเสียงต่ำได้ต่ำสุด

Advertisements